Quản lý đào tạo tại trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Bùi, Thị Mai Phương (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013