Quản lý đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Uy Nỗ- Đông Anh- Hà Nội dựa vào Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Khắc, Thị Chi (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013