Quản lí quá trình dạy học tiếng Anh tại trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phan, Thị Mai Hương (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013