Quản lý đội ngũ giáo viên theo bộ chuẩn nghề nghiệp tại trường Trung học phổ thông Tây Đô, Từ Liêm- Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Thị Kim Nhung (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013