Thiết kế và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong dạy học nội dung “sinh học động vật”, sinh học lớp 11, trung học phổ thông. ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phan, Thanh Huyền (Đại học Giáo dục, 2017)
Nghiên cứu tổng quan về lý thuyết câu hỏi trắc nghiệm khách quan, xây dựng quy trình soạn thảo bài 15: tiêu hóa ở động vật, bài 16: tiêu hóa ở động vật (tiếp theo), bài 17: hô hấp ở động vật, bài 18: tuần hoàn máu, bài 19: tuần hoàn máu (tiếp theo) có sử d (...)