Nhận thức của cha mẹ về việc giáo dục trẻ tự kỷ tại gia đình ở thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Đại học Giáo dục, 2017)
Tổng quan nghiên cứu vấn đề nhận thức, trẻ tự kỷ và công tác giáo dục trẻ tự kỷ tại gia đình. Làm rõ một số khái niệm: Khái niệm nhận thức; Khái niệm trẻ tự kỷ; Khái niệm giáo dục, giáo dục tại gia đình; Khái niệm nhận thức của cha mẹ về việc giáo dục trẻ (...)