ử dụng tài liệu lịch sử địa phương trong dạy học lịch sử Việt Nam thời kỳ 1945 – 1954 trường trung học phổ thông tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Thị Ngoan (Đại học giáo dục, 2017)
120 tr. + CD-ROM