Quản lý hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục tại Trường Tiểu học Trần Quang Khải, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Phạm, Công Tôn (H. : Đại học Giáo dục, 2017)
109 tr. + CD-ROM + tóm tắt