Biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Bảo Ngọc (H. : Đại học Giáo dục, 2017)
104 tr. + CD-ROM + tóm tắt