Quản lý hoạt động dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động của học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trung Ngạn Quận 8 - Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Võ, Thanh Lâm (H. : Đại học Giáo dục, 2017)
111 tr. + CD-ROM + tóm tắt