Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh ở Trường Trung học Phổ thông Hùng Vương Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Vân Yên (H. : Đại học Giáo dục, 2017)
130 tr. + CD-ROM + tóm tắt