Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường Trung học cơ sở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Trần, Việt Anh, 1979- (ĐHGD, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt