Dạy học chủ đề đạo hàm và ứng dụng ở phổ thông nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh yếu kém: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Mạnh Dũng (Trường Đại học giáo dục, 2017)
110 tr. + CD-ROM + Tóm tắt