Đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên năm thứ tư Học viện Ngân hàng đối với hoạt động phục vụ bạn đọc của Trung tâm Thông tin Thư viện: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Tiến Sinh (Đại học Giáo dục, 2017)
81 tr. + CD-ROM + Tóm tắt