Phát triển đội ngũ giáo viên trung học cơ sở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục mới : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Lương, Việt Tuấn (ĐHGD, 2017)
120 tr. + CD-ROM + tóm tắt