Phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh thông qua dạy học chương Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường – Lớp 12: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Thị Thắm (ĐHGD, 2017)
116 tr. + CD-ROM + tóm tắt