Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Trường Trung học cơ sở Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Thị Diệu Thúy (ĐHGD, 2017)
115 tr. + CD-ROM + tóm tắt