Quản lý hoạt động tự học của sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ phù hợp phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Thùy Linh (ĐHGD, 2017)
103 tr. + CD-ROM + tóm tắt