Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Hà, Lê Chinh (ĐHGD, 2017)
111 tr. + CD-ROM + tóm tắt