Quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá trong dạy học tại trường Tiểu học Trung Văn, Nam Từ Liêm- Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Giang, Thanh Thủy (ĐHGD, 2017)
122 tr. + CD-ROM + tóm tắt