Biện pháp quản lý đội ngũ viên chức hành chính tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Nhung (Đại học Giáo dục, 2017)
Khái quát những vấn đề lý luận về quản lý phát triển đội ngũ viên chức hành chính của trường cao đẳng. Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng đội ngũ viên chức hành chính và hiệu quả của các biện pháp quản lý nguồn nhân lực này của Trường cao đẳng sư (...)