Tìm hiểu mối tương quan giữa phong cách làm cha mẹ và lòng tự trọng của học sinh trung học cơ sở : Luận văn ThS. Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên - Đỗ, Thị Thảo (Đại học giáo dục, 2017)
108 tr. + CD-ROM + tóm tắt