Rèn luyện khả năng tìm tòi lời giải các bài toán cho học sinh trong dạy học nội dung lượng giác ở trường trung học phổ thông : Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hoàng Cúc (Đại học giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Toán) -- Trường Đại học giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013