Quản lý hoạt động giáo dục bản sắc văn hóa dân tộc cho học sinh trường PTDT Nội trú THCS&THPT Tiên Yên- tỉnh Quảng Ninh: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Vi, Thị Huyền (Trường Đại học giáo dục, 2017)
109 tr. + CD-ROM + tóm tắt