Phát triển năng lực nhận thức và tư duy của học sinh trường Trung học phổ thông chuyên với sự trợ giúp của công nghệ thông tin (chương Nguyên tử - Hóa học lớp 10 chương trình nâng cao) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phạm, Thị Hương Giang (ĐHGD, 2017)
114 tr. + CD-ROM + tóm tắt