Phát triển năng lực tự học cho học sinh bằng dạy học bài tập chương Este - Lipit tại một số trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề Tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Phạm, Văn Duy (ĐHGD, 2017)
117 tr. + CD-ROM + Tóm tắt