Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tại trường trung học cơ sở Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội theo chuẩn kiến thức, kỹ năng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Cao Cường (ĐHGD, 2017)
114 tr. + CD-ROM + Tóm tắt