Tuyển chọn, xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập phần kiến thức cơ sở hóa học chung lớp 10 để bồi dưỡng học sinh giỏi : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phạm, Văn Từ (ĐHGD, 2017)
115 tr. + CD-ROM + Tóm tắt