Thiết kế và sử dụng bài giảng điện tử theo hướng dạy học tích cực trong môn Lịch sử ở trường trung học phổ thông (phần lịch sử thế giới cận đại lớp 11, chương trình chuẩn) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hoàng, Thị Hằng (ĐHGD, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt