Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học Lịch sử thế giới cổ đại và trung đại lớp 10 trung học phổ thông (chương trình chuẩn) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Cù, Việt Hùng (ĐHGD, 2017)
110 tr. + CD-ROM + Tóm tắt