Sử dụng đồ dùng trực quan quy ước trong dạy học Lịch sử thế giới lớp 11 trường Trung học phổ thông (chương trình chuẩn) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hà Tiến (ĐHGD, 2017)
102 tr. + CD-ROM + Tóm tắt