Hướng dẫn học sinh giải bài tập vật lý phần dao động cơ học và dao động điện tử Vật lý lớp 12 nâng cao theo phương pháp tương tự : Luận văn ThS. Giáo dục học - Nguyễn, Văn Nam (ĐHGD, 2017)
99 tr. + CD-ROM + Tóm tắt