Phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua dạy học Giải bài tập tọa độ hình học không gian chương trình lớp 12- Ban nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đặng, Thị Ánh Ngọc (ĐHGD, 2017)
97 tr. + CD-ROM + Tóm tắt