Những thay đổi về phương pháp dạy học tác gia Nguyễn Đình Chiểu theo quá trình đổi mới sách giáo khoa ngữ văn trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Vũ, Thanh Hòa (ĐHGD, 2017)
107 tr. + CD-ROM + tóm tắt