Tổ chức dạy học dự án trong dạy học một số kiến thức chương Động lực học chất điểm" sách giáo khoa Vật lý 10 nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Lê, Thị Phương Hoa (Đại học Giáo dục, 2017)
96 tr. + CD-ROM + Tóm tắt