Mối tương quan giữa tự đánh giá bản thân và kết quả học tập của học sinh lớp 5 tại Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học lâm sàng và vị thành niên - Hoàng, Thu Huyền (Đại học Giáo dục, 2017)
98 tr. + CD-ROM + Tóm tắt