Quy trình thiết kế và sử dụng bản đồ tư duy dạy học phần II: Sinh học tế bào - Sinh học 10 - Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Sinh học) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011