Quản lý phát triển đội ngũ cộng tác viên thanh tra chuyên môn tiểu học huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đặng, Đức Trường (ĐHGD, 2017)
104 tr. + CD-ROM + Tóm tắt