Quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh trong phương thức đào tạo theo tín chỉ tại trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Thương mại : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Bích Thủy (ĐHGD, 2017)
94 tr. + CD-ROM+Tóm tắt