Quản lý hoạt động liên kết đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng tại chức tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Hòa (ĐHGD, 2017)
98 tr. + CD-ROM