Quản lý công tác xã hội hóa sự nghiệp giáo dục mầm non ở huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội trong bối cảnh phát triển hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đỗ, Thị Thúy Nga (ĐHGD, 2017)
105 tr. + CD-ROM