Biện pháp hướng dẫn học sinh học chương I, IV Sinh học 11 trung học phổ thông theo quan điểm cấp cơ thể đa bào của thế giới sống. Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đỗ, Thị Ninh (Khoa Sư phạm, 2017)
107 tr. + CD-ROM + tóm tắt