Rèn luyện cho học sinh khá giỏi kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến chủ đề chia hết trong môn Toán trung học cơ sở : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hợp (Khoa Sư phạm, 2017)
101 tr. + CD-ROM + tóm tắt