Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông quận Lê Chân - thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Bình (Khoa Sư phạm, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt