Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của hiệu trưởng ở trường Trung học phổ thông Hải An, Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Bùi, Thanh Bình (Khoa Sư phạm, 2017)
121 tr. + CD-ROM + Tóm tắt