Quản lý hoạt động giáo dục trẻ tại Trường Mầm non Ánh Dương, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Đỗ, Thị Kim Thu (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
107 tr. + CD-ROM + tóm tắt