Quản lí hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Vũ, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
118 tr. + CD-ROM + tóm tắt