Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo hướng phát triển kỹ năng sống cho học sinh ở Trường Tiểu học Trần Danh Lâm, Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Thị Thanh Trúc (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
127 tr. + CD-ROM + tóm tắt