Phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý ở các trường trung học phổ thông thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Lê, Đặng Huỳnh Sơn (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
107 tr. + CD-ROM + tóm tắt