Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi tại Trường Trung học cơ sở Giao Thủy huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Phạm, Thị Mỹ Hà (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
114 tr. + CD-ROM + tóm tắt